Giấy Conqueror là gì? Tìm hiểu về giấy Conqueror chi tiết

Nói đến giấy mỹ thuật conqueror chắc hẳn chúng ta lại nghĩ ngay đến loại giấy sang trọng đắt đỏ hay xa xỉ dùng cho giới thượng lưu, lĩnh vực in ấn hay những người làm nghệ thuật luôn lựa chọn hàng đầu để tạo ra một sản phẩm cao cấp. Để hiểu rõ hơn về giấy conqueror với những đặc điểm, ưu và nhược điểm hay là những ứng dụng tuyệt vời của loại giấy này. Hãy cùng Thế giới túi giấy tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Giấy Conqueror là gì?

Giấy conqueror là gì? Là loại giấy mỹ thuật cao cấp sản xuất trên công nghệ tráng phủ hai mặt siêu láng mịn bằng ánh ngọc trai hay nhũ kim loại và có mùi thơm dịu nhẹ màu sắc tinh tế, tạo nên sự đặc biệt của giấy conqueror, loại giấy được nhập khẩu từ các nước ở Châu âu.

Giấy conqueror là một thương hiệu giấy phổ biến trên thế giới và công dụng tuyệt vời của giấy conqueror tạo ra những sản phẩm nghệ thuật độc đáo và tinh tế.

giay_conqueror_la_gi 
Name card bằng giấy conqueror

Những loại giấy Conqueror phổ biến

Giấy conqueror được sản xuất với nhiều dòng khác nhau, tạo nên những mẫu mã đa dạng, nên được chia thành những loại giấy conqueror phổ biến bao gồm: 

 • Giấy conqueror laid: Là loại giấy mà bề mặt có các đườn gân đều đặn và thẳng hàng rất đẹp mắt, thường dùng trong văn phòng để in ấn các loại catalogue có nhiều nội dung.
 • Giấy conqueror cx22: bề mặt giấy siêu láng và nhẵn bóng, dùng trong in ấn yêu cầu có độ sắc nét, loại giấy này có nhược điểm rất khó in cần có máy in hiện đại và kỹ thuật in tốt.
 • Giấy conqueror contour: giấy có vân hammer phớt nhẹ, hoạ tiết các hoa văn nổi vân nhẹ khi dùng để in ấn sẽ rất lạ và độc đáo
 • Giấy conqueror wove: Bề mặt xơ sợi nên sẽ có cảm giác nhám khi sờ tay lên bề mặt giấy, loại giấy này có đến 5 tone màu đa dạng để chọn lựa

nhung_loai_giay_conqueror_pho_bien 
Các loại giấy conqueror

Ưu nhược điểm của giấy Conqueror

Ưu điểm:

 • Giấy mỹ thuật conqueror có bề mặt đa dạng các kiểu như sợi vân, hay xơ sợi và nhiều màu sắc phong phú. 
 • Giấy có bề mặt siêu láng mịn bóng thích hợp cho in ấn và tạo ra các sản phẩm cao cấp, sang trọng lại rất độc đáo
 • Loại giấy conqueror này còn có độ bền cao và chắc chắn, có khả năng chịu lực và độ cứng nên định hình rất tốt. 

Nhược điểm: Giấy conqueror phải nhập khẩu nên giá thành cao, bề mặt khó bám mực hơn nên đòi hỏi máy in tốt và kỹ thuật in phải phù hợp

uu_nhuoc_diem_cua_giay_conqueror 
Giấy conqueror a4 rất được ưu chuộng để in ấn

Các định lượng thường thấy của giấy Conqueror

Có giá trị định lượng dao động từ 100gsm đến 400gsm, chỉ số định lượng giấy thể hiện độ cứng hay bề dày của giấy, tuỳ theo nhu cầu sử dụng để tạo ra những sản phẩm có định lượng thích hợp, giấy conquero có các định lượng phổ biến như sau: 

 • Loại giấy conquero có định lượng 100gsm: Cứ 1m2 giấy có trọng lượng 100g
 • Loại giấy conquero có định lượng 200gsm: Cứ 1m2 giấy có trọng lượng 200g
 • Loại giấy conquero có định lượng 300gsm: Cứ 1m2 giấy có trọng lượng 300g
 • Loại giấy conquero có định lượng 400gsm: Cứ 1m2 giấy có trọng lượng 400g

cac_dinh_luong_thuong_thay_cua_giay_conqueror 
Định lượng phổ biến của giấy conqueror

Đặc điểm phân biệt của giấy Conqueror so với giấy khác

Khi nói đến loại giấy conqueror chắc hẳn ai cũng biết đến chất lượng cao cấp và đặc biệt bởi những đặc điểm: 

 • Là một loại giấy cao cấp nhập khẩu từ Châu âu
 • Bề mặt giấy siêu láng và nhẵn bóng
 • Kỹ thuật in trên giấy đòi hỏi phải chuẩn và công nghệ phải tốt, ưu tiên những dòng máy kỹ thuật số để đảm bảo mực in nhanh khô
 • Bề mặt xơ sợi và có vân tạo nên nét độc đáo của giấy conqueror a4, tạo hiệu ứng đẹp mắt khi nhìn và tạo cảm giác dễ chịu khi sờ bằng tay.

dac_diem_phan_biet_cua_giay_conqueror_so_voi_giay_khac 
Đặc điểm của giấy conqueror

Ứng dụng của giấy Conqueror

Vì là loại giấy cao cấp và có những tính chất đặc trưng vượt trội hơn so với những loại giấy khác nên giấy conqueror chỉ dùng để:

 • In ấn các sản phẩm có yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mỹ,
 • Tạo ra những sản phẩm in ấn sang trọng cầu kỳ về hình thức, và chất lượng.
 • In ấn những sản phẩm có kích thước nhỏ như: Card visit, logo của những tập đoàn muốn quảng cáo thương hiệu ra thị trường nhằm thể hiện đẳng cấp.

ung_dung_cua_giay_conqueror 
Sản phẩm làm từ giấy conqueror

Thế giới túi giấy địa điểm uy tín để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm giấy đa dạng, chất lượng và giá rẻ. Tại Thế giới túi giấy khách hàng sẽ được tư vấn về từng loại giấy phù với với sản phẩm mong muốn. Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, Thế giới túi giấy luôn làm hài lòng khách hàng.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Giấy mỹ thuật là gì? Các điều cần biết về giấy mỹ thuật

Bình luận bài viết