Dịch Vụ In Brochure Giá Rẻ Uy Tín Tại HCM & Hà Nội

Brochure là một loại ấn phẩm quảng cáo được mọi người biết và nhớ đến với hình thức là những tờ gấp quảng cáo như cuốn sách mỏng. Và Thế Giới Túi Giấy là địa chỉ in Brochure bạn không thể bỏ qua. Vậy tại Thế Giới Túi Giấy có những dịch vụ in Brochure như thế nào? Xem ngay bảng báo giá in Brochuređịa chỉ in Brochure uy tín chất lượng tại HCM và Hà Nội qua bài viết sau nhé!

Dịch vụ in Brochure giá rẻ tại Thegioituigiay.com

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng trên mọi phương diện và mọi nhu cầu, Thế Giới Túi Giấy là nơi cung cấp dịch vụ in brochure giá rẻ trọn gói theo yêu cầu tại HCM và Hà Nội.

 • Đơn vị chúng tôi có dịch vụ in brochure áp dụng từ đơn hàng số lượng nhỏ lẻ đến số lượng lớn hoặc cực lớn.
 • Tại trang website Thegioituigiay.com của chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã và hình thức đặt in brochure giúp khách hàng lựa chọn theo mong muốn.
 • Đến với dịch vụ in brochure của đơn vị, quý khách sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng tư vấn tận tình, vui vẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết nhỏ.
 • Hệ thống máy móc, dây chuyền và công nghệ in ấn hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Sử dụng chất liệu mực in, giấy in có nguồn gốc rõ ràng và đa dạng từ giá rẻ, trung bình đến giá đắt, cao cấp. Qua đó, giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa phù hợp với nguồn kinh tế nhưng chất lượng vẫn không giảm đi.
 • Chúng tôi luôn cam kết mang đến những dịch vụ mà quý khách hàng hài lòng nhất và đảm bảo quyền lợi cũng như tiết kiệm chi phí nhất.

dich_vu_in_brochure_gia_re_tai_thegioituigiay

Một số dịch vụ in brochure giá rẻ tại Thế Giới Túi Giấy là:

 • Nhận in brochure giá rẻ lấy nhanh
 • Nhận in brochure giá rẻ số lượng lớn
 • Nhận in brochure giá rẻ số lượng ít
 • Nhận in brochure theo mẫu có sẵn của kho xưởng, không cần thiết kế
 • Nhận in brochure theo file mẫu thiết kế của khách hàng

Và dịch vụ in brochure giá rẻ tại Thegioituigiay.com điển hình, được khách hàng đánh giá cao sau đây:

Thế Giới Túi Giấy nhận in Brochure giá rẻ lấy nhanh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in brochure lấy nhanh trọn gói hoặc theo yêu cầu như sau:

 • Báo giá theo đơn hàng bình thường và có thu thêm phụ phí làm nhanh (báo giá thụ thêm phụ phí theo quy định của công ty và được cung cấp chi tiết chính xác khi khách hàng chốt đơn hàng)
 • Hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế mẫu brochure do quý khách hàng cung cấp hoặc thiết kế file theo yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng mà không tính phí. Áp dụng đối với các đơn hàng số lượng lớn (liên hệ trực tiếp)
 • Thời gian hoàn thành lấy nhanh tùy thuộc vào số lượng đơn hàng mà quý khách hàng đặt
 • Những đơn hàng sử dụng mẫu brochure có sẵn tại xưởng sẽ có giá rẻ hơn 5% so với những đơn hàng lấy nhanh chưa có file mẫu và có thể lấy nhanh trong vòng 60p
 • Máy in kỹ thuật số cực nhanh, màu chuẩn, đều màu và làm việc liên tục trả hàng chỉ sau 2 giờ bao gồm cả thời gian thiết kế
 • Giao hàng tận nơi và đảm bảo tốc độ thần tốc không làm trễ hẹn với khách hàng

the_gioi_tui_giay_nhan_in_brochure_gia_re_lay_nhanh

Dịch vụ in Brochure số lượng ít giá rẻ ở Thegioituigiay

Thế Giới Túi Giấy cung cấp dịch vụ in brochure số lượng ít giá rẻ như sau:

 • Nhận đơn hàng thiết kế và chỉnh sửa file mẫu brochure theo yêu cầu có tính phí
 • Nhận in brochure số lượng ít từ 5 ấn phấn phẩm
 • Giao hàng trên toàn quốc và phí giao hàng theo quy định của quý công ty
 • Trực tiếp vận hành, quản lý nên tối ưu hóa chi phí trong tất cả các khâu kéo theo giá in brochure số lượng ít rẻ hơn giá thị trường
 • Chất lượng ấn phẩm vẫn luôn đảm bảo và được hưởng đầy đủ các chính sách khi là khách hàng của Thế Giới Túi Giấy
 • Đơn hàng số lượng ít giá rẻ nhưng vẫn dẫn đầu về tốc độ in, giá, đúng định lượng và giá trị thẩm mỹ cho khách hàng yêu cầu
 • Luôn cam kết về tính trung thực, độ chính xác, sẵn sàng khắc phục lỗi và in lại khi có sai sót trong in ấn mà không tính phí

dich_vu_in_brochure_so_luong_it_gia_re_o_thegioituigiay

Bảng báo giá in Brochure tại Thế Giới Túi Giấy

Dựa vào số lượng, chất liệu giấy mà giá in Brochure khác nhau, Thế Giới Túi Giấy báo giá in brochure tham khảo qua bảng sau:

BẢNG BÁO GIÁ IN BROCHURE KHỔ A5 (14,5 X 21cm)

Số lượng Giấy C100 Giấy C150 Giấy C200
1000 590,000 630,000 930,000
2000 700,000 850,000 1,300,000
4000 1,000,000 1,300,000 1,700,000
6000 1,3000,000 1,700,000 2,100,000

Bảng giá in brochure khổ A5

BÁO GIÁ IN BROCHURE KHỔ A4 (21 x 29cm)

Số lượng Giấy C100 Giấy C150 Giấy C200
500 590,000 680,000 930,000
1000 700,000 850,000 1,300,000
2000 1,000,000 1,300,000 1,700,000
3000 1,3000,000 1,700,000 2,100,000

Bảng giá brochure khổ A4

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và phí môi trường
 • Bảng giá sẻ thay đổi theo từng đợt
 • Đơn hàng làm nhanh có thu thêm phụ phí
 • Số lượng dưới 500 ấn phẩm và trên 20000 ấn phẩm vui lòng liên hệ với đơn vị qua số hotline 0909645125 để được báo giá chính xác

Địa chỉ in Brochure giá rẻ lấy nhanh ở đâu tại HCM và Hà Nội

Bạn là khách hàng ở thị trường TPHCM và Hà Nội thì chúng tôi giới thiệu với bạn địa chỉ đáng tin cậy in brochure giá rẻ lấy nhanh là tại Thế Giới Túi Giấy.

 • Công ty chúng tôi đã và đang ngày một khẳng định vị thế trên thị trường được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng hợp tác lâu dài.
 • Phân xưởng tại Hà Nội và TPHCM trực tiếp vận hành và quản lý nên báo giá tận xưởng không qua trung gian và rẻ hơn giá thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên đông, dây chuyền và máy móc hiện đại, tự động nên đáp ứng các đơn hàng lấy nhanh, trả đúng hẹn và số lượng nhiều.
 • Đơn vị hợp tác hơn 1000 khách hàng, đối tác từ quy mô nhỏ lẻ đến quy mô lớn và cực lớn trên địa bàn Hà Nội và TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ VP Hồ Chí Minh: 70 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Địa chỉ VP Hà Nội: DV12-Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0909645125
 • Zalo: 0909645125

dia_chi_in_brochure_gia_re_lay_nhanh_o_dau_tai_hcm_va_ha_noi

Các ấn phẩm brochure ngoài giá rẻ lấy nhanh, chi nhánh Thegioituigiay tại TPHCM và Hà Nội còn đáp ứng về chất lượng, màu sắc, giá trị thẩm mỹ và tuổi thọ cao. Đảm bảo luôn đáp ứng được các tiêu chí của đối tác và brochure do chúng tôi in ấn luôn làm ấn tượng và nổi bật thương hiệu của quý khách hàng.

Những mẫu Brochure đẹp mắt sáng tạo chuyên nghiệp

Với vô vàn sự đa dạng, phong phú các mẫu brochure trên thị trường hiện nay, Thế Giới Túi Giấy gợi ý một số mẫu brochure đẹp mắt sáng tạo chuyên nghiệp để quý khách hàng tham khảo như sau:

Mẫu in Brochure du lịch

Brochure du lịch là cuốn sổ nhỏ hoặc tài liệu gấp mà các công ty, doanh nghiệp kinh doanh du lịch cung cấp cho đối tác, khách hàng của mình nhằm cung cấp thông tin về các dịch vụ muốn quảng cáo. Những nội dung thông tin chi tiết thể hiện trên brochure sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ và đưa ra quyết định về sử dụng gói dịch vụ của doanh nghiệp hay không.

mau_in_brochure_du_lich_1

mau_in_brochure_du_lich_2

Mẫu in Brochure đẹp

Những mẫu brochure đẹp sẽ là công cụ có khả năng thu hút được rất nhiều khách hàng trong một khoảng thời gian ngắn. Đồng thời nó tạo thành một cầu nối gián tiếp giữa doanh nghiệp và quý khách hàng, đối tác một cách hữu hiệu nhất. Tính độc đáo kết hợp sự sáng tạo trong thiết kế brochure là yếu tố rất quan trọng giúp chuyển đổi khách hàng mục tiêu thành khách hàng trung thành, thân quen.

mau_in_brochure_dep_2

mau_in_brochure_dep_1

Mẫu in Brochure sản phẩm

Brochure sản phẩm nhằm quảng bá, giới thiệu tiếp thị sản phẩm của công ty đến quý khách hàng. Bằng cách khéo léo sử dụng brochure, công ty có thể thu hút, gây sự chú ý, tạo ấn tượng mạnh và lan tỏa sản phẩm của thương hiệu ở phạm vị rộng hơn. Qua đó quảng bá và đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất.

mau_in_brochure_san_pham_1

mau_in_brochure_san_pham_2

Mẫu in Brochure công ty

Một ấn phẩm brochure công ty nó đóng vai trò rất quan trọng và mang đến những lợi ích thực tế như: gia tăng hiệu quả quảng cáo, tăng khả năng truyền tải nội dung của công ty đến khách hàng chiến lược, hỗ trợ và thúc đẩy hiệu quả các chiến lược bán hàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng tốt, tạo niềm tin với khách hàng cũng như đối tác, tăng doanh thu và chứa đựng thông tin đầy đủ, chi tiết hơn.

mau_in_brochure_cong_ty_1

mau_in_brochure_cong_ty_2

Mẫu in Brochure khách sạn

Brochure khách sạn càng chuyên nghiệp, tinh xảo sẽ càng thể hiện được đẳng cấp của khách sạn. Tạo sự nổi bật, tăng độ nhận diện, tạo sự uy tín so với đối thủ. Qua đó, giúp khẳng định được thương hiệu cũng như đẳng cấp chất lượng, dịch vụ vượt trội của khách sạn bạn với những khách sạn khác.

mau_in_brochure_khach_san_2

mau_in_brochure_khach_san_1

Mẫu in Brochure mỹ phẩm

Brochure mỹ phẩm giúp khách hàng tham khảo và quan sát trực tiếp thông tin chi tiết về từng sản phẩm mỹ phẩm. Bên cạnh đó, brochure giúp thương hiệu, doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu mỹ phẩm của mình đến gần và nhanh với người tiêu dùng hơn. Nâng cao hiệu suất bán hàng mà tiết kiệm chi phí quảng cáo. Ngoài ra, nó có thiết kế gọn nhẹ có thể mang đi mọi nơi và xem mọi lúc khi cần thiết.

mau_in_brochure_my_pham_2

mau_in_brochure_my_pham_1

Mẫu in Brochure spa

Brochure spa cung cấp đầy đủ, chi tiết về những dịch vụ spa để quý khách hàng nắm bắt một cách chính xác, cụ thể và rõ ràng. Được xem là một phương tiện giao tiếp với người tiêu dùng nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời, mẫu brochure spa đẹp, thẩm mỹ, sinh động sẽ tạo sự chuyên nghiệp, uy tín cho cơ sở làm đẹp đối với khách hàng của họ. Qua đó, người tiêu dùng an tâm sử dụng dịch vụ spa một cách thoải mái và đầy sự tin tưởng nhất.

mau_in_brochure_spa_2

mau_in_brochure_spa_1

Vì sao nên chọn in Brochure tại Thế Giới Túi Giấy?

Quý khách hàng nên sử dụng và chọn in brochure tại Thế Giới Túi Giấy vì:

Giá rẻ - Uy tín - Chất lượng

Tất cả các khâu đều do đơn vị trực tiếp quản lý và vận hành, kết hợp có nhà xưởng riêng nên giá rẻ nhất thị trường, báo giá tận xưởng không qua trung gian.

Hoàn thành đơn hàng giao trả đúng hẹn theo thỏa thuận và ấn phẩm brochure giống bản thiết kế mẫu 100%. Chất lượng luôn đảm bảo, màu sắc sinh động và đạt giá trị thẩm mỹ cao.

Là một trong những công ty đi đầu trong ngành in brochure do khách hàng đánh giá.

Máy móc hiện đại hàng đầu trong ngành

Cơ sở luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài và bảo hành nâng cấp theo định kỳ.

Đặc biệt, chúng tôi có máy móc hiện đại hàng đầu trong ngành và luôn giữ vị trí đi đầu. Tất cả máy móc đều tự động kết hợp sử dụng công nghệ in ấn theo quy trình của nước ngoài.

vi_sao_nen_chon_in_brochure_tai_the_gioi_tui_giay_1

Đáp ứng được nhu cầu in Brochure số lượng ít

Quy mô lớn kết hợp máy móc, công nghệ in đầy đủ, đa dạng nên luôn đáp ứng được nhu cầu in brochure số lượng ít theo yêu cầu.

Đáp ứng đc nhu cầu in Brochure lấy ngay, in Brochure lấy nhanh

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông, máy móc tân tiến và tự động nên đơn vị luôn sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu brochure lấy ngay, in brochure lấy nhanh mà giá thành phải chăng.

Bên cạnh đó, kỹ thuật in có dày dặn kinh nghiệm nên khắc phục nhanh các lỗi trong quá trình in ấn kết hợp công nghệ hiện đại ít lỗi khi vận hành làm việc nên đảm bảo tiến độ các đơn hàng lấy ngay.

vi_sao_nen_chon_in_brochure_tai_the_gioi_tui_giay_2

Đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7

Công ty có bộ phận chăm sóc khách hàng riêng biệt, nhân lực đông và luân phiên thay ca nhau làm việc 24/7. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm

Bên cạnh những yếu tố ở trên, Thế giới túi giấy sở hữu đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề thoăn thoắt. Đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và giúp quý khách hàng khắc phục nhanh các lỗi trong quá trình in tạo ra những ấn phẩm chất lượng, đẹp, bền và đẳng cấp.

Được miễn phí ship - Ship toàn quốc

Tất cả mọi đơn hàng in brochure tại chúng tôi từ số lượng ít đến số lượng lớn và cực lớn đều được miễn phí ship. Có chính sách nhận ship mọi nẻo đường trên toàn quốc.

vi_sao_nen_chon_in_brochure_tai_the_gioi_tui_giay_3

Có thể nhận báo giá in Brochure tại đâu?

Khi quý khách hàng, đối tác có nhu cầu sử dụng dịch vụ in brochure tại công ty Thế Giới Túi Giấy. Muốn nhận báo giá để tham khảo hay đặt đơn hàng thì công ty chúng tôi sẽ báo giá qua các hình thức mà quý khách hàng có thể nhận như sau:

 • Quý khách hàng nhận báo giá trực tiếp tại văn phòng chăm sóc khách hàng của đơn vị theo giờ làm việc hành chính
 • Báo giá qua email hoặc báo giá qua số hotline 0909645125 của xưởng in
 • Giá in brochure có thể báo qua các bài viết của cơ sở hoặc tại các bình luận của các bài viết
 • Nhận báo giá in brochure qua zalo 0909645125 của công ty, qua các trang mạng xã hội chính thống do công ty Thế Giới Túi Giấy quản lý như Facebook, Tiktok…
 • Có thể nhận báo giá in brochure qua website: Thegioituigiay.com
 • Bên cạnh trụ sở chính, chúng tôi còn có các cơ sở chi nhánh khác rải khắp cả nước và quý khách hàng có thể liên hệ với chi nhánh gần nhất để được báo giá in brochure

Tất cả các cách nhận báo giá trên chúng tôi đều tuân thủ và đảm bảo sẽ nhanh gọn và chính xác nhất, không làm mất nhiều thời gian của người tiêu dùng. Đặc biệt luôn báo giá đúng theo yêu cầu, mong muốn và tối ưu kinh phí nhất có thể cho quý khách hàng.

co_the_nhan_bao_gia_in_brochure_tai_dau

Quy cách in Brochure tại xưởng Thegioituigiay

Mỗi cơ sở in brochure sẽ có những quy cách in khác nhau, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số quy cách in brochure tại xưởng Thegioituigiay:

Thegioituigiay.com có công nghệ in gì?

Ngành công nghệ ngày càng phát triển mạnh nên công nghệ in rất đa dạng. Nhưng Thegioituigiay.com phổ biến với công nghệ in phun kỹ thuật số, in offset, in nhanh tạo ra những brochure được khách hàng đánh giá cao.

thegioituigiay-com_co_cong_nghe_in_gi

Chất liệu thường dùng để in Brochure giá rẻ tại Thế Giới Túi Giấy?

Tại Thế Giới Túi Giấy thường sử dụng chất liệu giấy couche để in brochure giá rẻ với định lượng giấy 100 gsm, 150 gsm, 210 gsm và 250 gsm.

chat_lieu_thuong_dung_de_in_brochure_gia_re_tai_the_gioi_tui_giay

Thegioituigiay đáp ứng được kích thước Brochure nào?

Những kích thước brochure mà Thegioituigiay đáp ứng được là:

 • Kích thước khổ A4: 21 x 29.7 cm
 • Kích thước khổ A3: 29.7 x 42 cm
 • Kích thước vuông: 10 x 10 cm, 15 x 15 cm, 21 x 21 cm
 • Kích thước gấp 2: 20 x 20 cm gấp lại thành 10 x 20 cm, 21 x 29.7 cm gấp lại thành 14.85 x 21 cm
 • Kích thước gấp 3: 21 x 29.7 cm gấp 3 thành 9.9 x 21 cm

thegioituigiay_dap_ung_duoc_kich_thuoc_brochure_nao

Ở trên là những chia sẻ về địa chỉ, giá cũng như những mẫu in brochure đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp. Bên cạnh cung cấp dịch vụ về in brochure, đơn vị còn cung cấp các dịch vụ in tờ rơi, in catalogue, in túi giấy, in bao bì giấy, in hộp giấy,… Nếu có nhu cầu tìm hiểu kĩ hơn vui lòng truy cập vào Thegioituigiay.com. Cảm ơn quý khách hàng đã bỏ chút thời gian quý giá của mình để đọc hết bài viết của chúng tôi!

XEM THÊM: In Name Card Giá Rẻ, In Card Visit Nhanh HCM & Hà Nội

Theo: Thạc Sĩ Trần Khương Trọng Hiếu

Bình luận bài viết