Công Ty Thế Giới Túi Giấy
Liên hệ với chúng tôi theo hotline
 1. Trang chủ
 2. Tờ rơi
 3. Tờ Rơi Tuyên Truyền

Tờ Rơi Tuyên Truyền

5.0/5 (26 đánh giá)

Từ lâu tờ rơi được xem là một hình thức quảng bá, truyền tải thông điệp một cách hiệu quả và nhanh nhất. Đặc biệt là trong việc tuyên truyền các thông điệp trong cuộc sống, nhằm mang đến một xã hội văn minh, một cuộc sống lạnh mạnh và an toàn hơn. Vì vậy, tờ rơi tuyên truyền được biết đến và sử dụng với phạm vi rộng rãi.

Liên hệ Giá trên chưa bao gôm VAT
Số lượng

Hỗ trợ thanh toán

Thanh toán

Thông tin chi tiết

Mục đích của tờ rơi tuyên truyền

In tờ rơi giá rẻ chia sẻ với bạn đọc một số mục đích của tờ rơi tuyên truyền như sau:

 • Tiếp cận đến nhiều đối tượng người dân: Đây được xem là hình thức giúp người dân tiếp nhận thông tin một cách chính xác nhà nhanh chóng. Vừa giúp người dân hiểu rõ hơn tầm quan trọng của vấn đề, nội dung tuyên truyền, đồng thời vừa chung tay đẩy lùi các vấn đề tuyên truyền nguy hại và phát triển mạnh các vấn đề tuyên truyền lành mạnh.
 • Kích cầu nhu cầu, nắm bắt thông tin của mọi người dân: Hành động in tờ rơi tuyên truyền chứa đựng các thông điệp của các đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp… miễn phí. Là giải pháp nhanh chóng để người dân kịp thời nắm bắt, thực hiện, phòng tránh hiệu quả cao.
 • Tiết kiệm chi phí cho đơn vị làm tuyên truyền: Chi phí hình thức in tờ rơi tuyên truyền thấp hơn nhiều lần so với các tuyên truyền khác. Nó ước tính chỉ bằng 1/3 chi phí của các loại hình tuyên truyền trên mạng xã hội, trực tuyến…
 • In tờ rơi tuyên truyền có thể đưa đi khắp mọi miền tổ quốc, không phân biệt vùng cao hay vùng đồng bằng. Nó đặc biệt có ý nghĩa lớn với mục đích tuyên truyền cho các người dân miền núi xa xôi.
 • Chỉ cần với một tờ rơi đầy đủ thông tin, nội dung, hình ảnh muốn tuyên truyền thể hiện xúc tích, đầy đủ, trọng tâm sẽ dễ dàng trao đến người dân chỉ trong vài giây. Giúp người dân bận rộn với cuộc sống mưu sinh vẫn nắm bắt tốt các thông điệp mà tổ chức muốn tuyên truyền.

muc_dich_cua_to_roi_tuyen_truyen Mẫu tờ rơi tuyên truyền cách xử lí vết thương khi bị chó mèo cắn

XEM NGAY: Bảng Giá Và Địa Chỉ In Tờ Rơi Giá Rẻ Đẹp HCM & Hà Nội

34+ mẫu tờ rơi tuyên truyền sáng tạo chuyên nghiệp

Thường thấy các mẫu tờ rơi tuyên truyền của các tổ chức, đoàn thể… truyền tải thông điệp ý nghĩa nào đó đến, mọi người dân. Các hình ảnh về tờ rơi tuyên truyền phổ biến hiện nay là:

mau_to_roi_tuyen_truyen_bao_ve_moi_truong Mẫu tờ rơi tuyên truyền bảo vệ môi trường

mau_to_roi_tuyen_truyen_khong_lai_xe_khi_uong_ruou_bia Mẫu tờ rơi tuyên truyền không lái xe khi uống rượu bia

mau_to_roi_tuyen_truyen_tiet_kiem_dien Mẫu tờ rơi tuyên truyền tiết kiệm điện

mau_to_roi_tuyen_truyen_an_toan_giao_thong Mẫu tờ rơi an toàn giao thông

mau_to_roi_tuyen_truyen_khong_vut_rac_bua_bai Mẫu tờ rơi tuyên truyền không vứt rác bừa bãi

mau_to_roi_tuyen_truyen_phong_chong_ma_tuy Mẫu tờ rơi tuyên truyền phòng chống ma túy

mau_to_roi_tuyen_truyen_phong_chong_dich_benh_sot_xuat_huyet Mẫu tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết

mau_to_roi_tuyen_truyen_ke_hoach_hoa_gia_dinh Mẫu tờ rơi tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình

mau_to_roi_tuyen_truyen_bao_ve_phong_chong_nan_chat_pha_rung Mẫu tờ rơi tuyên truyền bảo vệ, phòng chống nạn chặt phá rừng

mau_to_roi_tuyen_truyen_phong_chay_chua_chay Mẫu tờ rơi phòng cháy chữa cháy

Quy cách in ấn tờ rơi tuyên truyền

Chất liệu

Cũng như những loại tờ rơi khác, tờ rơi tuyên truyền thường sử dụng các chất liệu giấy để in ấn như giấy duplex, giấy ford, giấy crystal, giấy bristol, giấy couche, giấy kraft. Mỗi chất liệu sẽ cho ra một ấn phẩm tờ rơi tuyên truyền có chất lượng và giá thành khác nhau.

Màu sắc

Tờ rơi tuyên truyền phân làm 2 loại: tờ rơi tuyên truyền in đen trắng hoặc tờ rơi tuyên truyền in màu:

 • Tờ rơi tuyên truyền in đen trắng không cần chú trọng đến hình ảnh, hay hình thức mà chỉ chú trọng đến phần nội dung chữ muốn truyền tải thông điệp. Chi phí cho in tờ rơi loại này rẻ, thích hợp cho các đơn vị cần in với số lượng tờ rơi tuyên truyền lớn.
 • Tờ rơi tuyên truyền in màu cho ra hình ảnh, thông tin, nội dung rõ nét, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sinh động, bắt mắt, thu hút thị giác người xem. 

quy_cach_in_an_to_roi_tuyen_truyen Mẫu tờ rơi tuyên truyền về bệnh dại

Kích thước

Tùy vào mục đích, nội dung tuyên truyền mà các tổ chức lựa chọn sử dụng loại kích thước in tờ rơi tuyên truyền phù hợp, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất. Một số kích thước in tờ rơi tuyên truyền phổ biến tại In tờ rơi giá rẻ là: tờ rơi tuyên truyền khổ giấy A5 kích thước 14.8x21cm hoặc kích thước 10.5x 14.8cm; tờ rơi tuyên truyền khổ giấy A4 kích thước 21x29.7cm; tờ rơi tuyên truyền khổ giấy A3 kích thước 29.7x43cm…

Công nghệ in ấn tờ rơi tuyên truyền

Công nghệ in ấn offset công nghiệp thường được lựa chọn hàng đầu trong in ấn tờ rơi tuyên truyền mà không giới hạn màu sắc.

Địa chỉ in tờ rơi tuyên truyền giá rẻ chất lượng

Thế giới túi giấy là địa chỉ in ấn tờ rơi tuyên truyền được nhiều khách hàng, đối tác từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ VP Hồ Chí Minh: 70 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Số điện thoại: 0909645125
 • Zalo: 0909645125

dia_chi_in_to_roi_tuyen_truyen_gia_re_chat_luong Mẫu tờ rơi tuyên truyền phòng bệnh đậu mùa khỉ

Tại đơn vị có đa dạng chất liệu, kích thước, kiểu dáng, hình thức bố trí nội dung sáng tạo, ấn tượng, nổi bật. Qua đó đáp ứng được mọi yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng, thẩm mỹ của quý khách hàng.

Là một đơn vị có xưởng in ấn riêng biệt, trực tiếp tham gia nhận đơn, in ấn, đóng gói, giao trả đơn hàng. Nên chi phí thành phẩm in tờ rơi tuyên truyền giá tận xưởng, không qua trung gian và rẻ hơn các xưởng khác trên thị trường 10%.

Hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa bản demo tờ rơi tuyên truyền đến khi hoàn hảo và đúng ý khách hàng mà không tốn phí. Giao hàng trên toàn quốc, đúng địa chỉ và đúng hẹn.

Có thể bạn sẽ cần: 33+ Mẫu Tờ Rơi Tuyển Dụng Đẹp Mắt Chuyên Nghiệp

Đánh giá

Kết quả 5.0/5 (26 đánh giá)
Zalo