Công Ty Thế Giới Túi Giấy
Liên hệ với chúng tôi theo hotline
  1. Trang chủ
  2. Tờ rơi
  3. Tờ Rơi Quảng Cáo

Tờ Rơi Quảng Cáo

5.0/5 (23 đánh giá)

Tờ rơi quảng cáo là sứ giả truyền thông ấn tượng trong chiến lược quảng bá thương hiệu và tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng. Những mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo đẹp vẫn luôn là lựa chọn tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp.

Liên hệ Giá trên chưa bao gôm VAT
Số lượng

Hỗ trợ thanh toán

Thanh toán

Thông tin chi tiết

Vai trò của tờ rơi quảng cáo

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội và các kênh truyền thông đại chúng như hiện nay, hình thức quảng cáo tờ rơi vẫn xuất hiện khá phổ biến nhờ mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp.

Quảng bá thương hiệu 

Tờ rơi quảng cáo được sử dụng trong các chương trình khuyến mãi, sự kiện khai trương, quảng cáo của tổ chức, doanh nghiệp. Tờ rơi sẽ giới thiệu đến khách hàng về thông tin sản phẩm, dịch vụ cũng như truyền tải được thông điệp quảng cáo và giới thiệu hình ảnh thương hiệu đến khách hàng hiệu quả nhất. 

Thu hút khách hàng

Hình thức quảng cáo bằng tờ rơi có thể kiểm soát kết quả nhanh nhất trong thời gian triển khai chương trình. Tờ rơi tiếp cận khách hàng trên quy mô lớn tại những nơi tập trung nhiều người qua lại như ngã tư đường, hội chợ, trường học, khu vui chơi giải trí. Khi  được phân phát tận tay người xem, những nội dung trên tờ rơi dễ dàng thu hút sự quan tâm tìm hiểu của khách hàng. Nếu nội dung hấp dẫn đủ sức lôi cuốn và kích thích nhu cầu khách hàng thì có cơ hội tăng doanh thu cho công ty.

Tiết kiệm chi phí đầu tư quảng cáo

Loại hình quảng cáo bằng tờ rơi được đánh giá rẻ nhất trong tất cả các hình thức quảng cáo. Kích thước tờ rơi nhỏ gọn, in trên nhiều chất liệu giấy với phân khúc giá bình dân đến cao cấp, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn đầu tư chi phí sản xuất phù hợp với quy mô và ngân sách mà không gây tốn kém nhiều.

vai_tro_cua_to_roi_quang_cao

XEM NGAY: Bảng Giá Và Địa Chỉ In Tờ Rơi Giá Rẻ Đẹp HCM & Hà Nội

36+ mẫu tờ rơi quảng cáo thu hút đặc sắc

Các thiết kế tờ rơi quảng cáo dịch vụ không chỉ truyền tải thông điệp qua nội dung mà còn thu hút ánh nhìn bằng những hình ảnh sinh động, màu sắc nổi bật. Những mẫu tờ rơi quảng cáo đơn giản đẹp được Thế Giới Túi Giấy tổng hợp sau đây sẽ là kho ý tưởng phong phú để bạn tìm thấy cảm hứng sáng tạo ra những ấn phẩm quảng cáo đặc biệt cho doanh nghiệp của mình.

Tờ rơi quảng cáo Spa

Tờ rơi quảng cáo spa có thể giới thiệu về các dịch vụ, ưu đãi, chương trình khuyến mãi, địa chỉ và số điện thoại của spa một cách rõ ràng và sinh động. Tờ rơi spa cũng là cách tạo ấn tượng tốt với khách hàng, tăng sự tin tưởng và gắn kết với thương hiệu spa.

to_roi_quang_cao_spa

Tờ rơi quảng cáo tuyển sinh

Tờ rơi quảng cáo tuyển sinh giúp nêu bật các thông tin về chương trình đào tạo, học phí, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, học sinh tiêu biểu và các hoạt động ngoại khóa của trường. Tờ rơi tuyển sinh cũng là cách thu hút sự chú ý và tạo niềm tin cho phụ huynh và học sinh, khơi gợi mong muốn đăng ký nhập học.

to_roi_quang_cao_tuyen_sinh

Tờ rơi quảng cáo trung tâm tiếng anh

Tờ rơi quảng cáo trung tâm tiếng anh có thể cung cấp các thông tin về các khóa học, lộ trình học tập, phương pháp giảng dạy, chứng chỉ, đánh giá và cam kết của trung tâm. Tờ rơi trung tâm tiếng anh cũng là cách gây ấn tượng và tạo sự hứng thú cho người học, khuyến khích họ đăng ký học và giới thiệu cho người khác.

to_roi_quang_cao_trung_tam_tieng_anh

Tờ rơi quảng cáo trường mầm non

Tờ rơi quảng cáo trường mầm non giúp đưa ra các thông tin về mục tiêu giáo dục, chương trình học, hoạt động ngoại khóa, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và nhân viên của trường. Tờ rơi trường mầm non cũng là cách tạo ấn tượng và tạo sự yêu thích cho trẻ em, khích lệ họ muốn đến trường và học tập.

to_roi_quang_cao_truong_mam_non

Tờ rơi quảng cáo du học

Tờ rơi quảng cáo du học có thể cung cấp các thông tin về các nước, trường, ngành học, học bổng, visa, chi phí và lợi ích của việc du học. Tờ rơi du học cũng là cách tạo ấn tượng và tạo sự tin tưởng cho người đọc, khuyến khích họ liên hệ và đăng ký tư vấn.

to_roi_quang_cao_du_hoc

Tờ rơi quảng cáo gia sư

Tờ rơi quảng cáo gia sư giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng uy tín và doanh thu cho dịch vụ của bạn. Tờ rơi quảng cáo gia sư cũng là cách để bạn thể hiện sự chuyên nghiệp và nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

to_roi_quang_cao_gia_su

Tờ rơi quảng cáo bất động sản

Tờ rơi quảng cáo bất động sản giúp bạn quảng bá được các sản phẩm và dự án đến với nhiều khách hàng mục tiêu, tạo ấn tượng và niềm tin cho khách hàng. Tờ rơi quảng cáo bất động sản cũng là cách để bạn nâng cao giá trị thương hiệu và cạnh tranh trên thị trường.

to_roi_quang_cao_bat_dong_san

Tờ rơi quảng cáo sản phẩm

Tờ rơi quảng cáo sản phẩm giúp bạn giới thiệu được các tính năng và lợi ích của sản phẩm của mình đến với nhiều người tiêu dùng, tăng sự quan tâm và mua hàng của họ. Tờ rơi quảng cáo sản phẩm cũng là cách để bạn tạo ra sự khác biệt và độc đáo cho sản phẩm của mình.

to_roi_quang_cao_san_pham

Tờ rơi quảng cáo khuyến mãi

Tờ rơi quảng cáo khuyến mãi giúp bạn thông báo được các chương trình ưu đãi và giảm giá của mình đến với nhiều người tiêu dùng, kích thích họ mua sắm và trải nghiệm sản phẩm của bạn. Tờ rơi khuyến mãi cũng là cách để bạn tăng sự gắn kết và lưu lại khách hàng.

to_roi_quang_cao_khuyen_mai

Tờ rơi quảng cáo điện máy

Tờ rơi quảng cáo điện máy là một cách quảng bá sản phẩm và dịch vụ của các cửa hàng và siêu thị điện máy. Tờ rơi điện máy giúp giới thiệu được các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, viễn thông, máy tính và các thiết bị khác của mình đến với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội bán hàng và lợi nhuận.

to_roi_quang_cao_dien_may

Quy cách in ấn tờ rơi quảng cáo

Để ấn phẩm tờ rơi quảng cáo đạt chuẩn về tính thẩm mỹ và chất lượng, chúng ta phải nắm rõ những quy chuẩn trong thiết kế, in ấn tờ rơi quảng cáo:

Kích thước tờ rơi quảng cáo

Kích cỡ tờ rơi không được quy định cụ thể mà căn cứ vào độ dài thông tin, nội dung quảng cáo cần thể hiện. Những kích thước thông dụng của tờ rơi quảng cáo thường là khổ A5(14,8×21cm), A4(21x29,7cm), A3(29,7×42cm). Mẫu tờ rơi cỡ lớn A3, A4 còn có thể tạo thành dạng tờ gấp 2, 3 để truyền tải trọn vẹn thông tin quảng cáo và tạo sự tiện lợi, gọn đẹp cho người xem.

Chất liệu

Giấy in tờ rơi quảng cáo khá đa dạng về chủng loại, định lượng với nhiều mức giá khác nhau.

Giấy Couche 80gsm-300gsm được sử dụng phổ biến hơn cả nhờ giá thành phải chăng và tính thẩm mỹ bắt mắt. Bề mặt giấy trơn bóng, độ bám mực tốt cho ra hình ảnh in ấn đẹp, lên màu cực nét và có chiều sâu.

Màu sắc 

Màu sắc chính là yếu tố quyết định thu hút thị giác người xem. Tờ rơi quảng cáo nên chọn những gam màu tươi sáng và phối hợp hài hòa các tone màu đối lập để làm nổi bật những thông tin chi tiết quan trọng. Ngoài ra, màu sắc trong mẫu thiết kế tờ rơi quảng cáo phải liên quan đến logo thương hiệu để khi khách hàng nhận ra ngay hoặc ghi nhớ dấu ấn thương hiệu sâu sắc hơn.

quy_cach_in_an_to_roi_quang_cao

Hình ảnh

Bố cục hình ảnh cân đối, sắp xếp hợp lý không gây rối mắt người nhìn. Ưu tiên sử dụng hình thực tế của sản phẩm dưới định dạng file vector để đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt, rõ nét và lên màu chân thật nhất.

Công nghệ in

Đối với nhu cầu in số lượng lớn, công nghệ in offset nhiều màu hiện đại sẽ cho ra chất lượng ấn phẩm đồng đều, hình ảnh sắc nét. In kỹ thuật số, in màu laser sẽ áp dụng cho in số lượng ít để tiết kiệm chi phí và lấy ngay khi cần gấp.

Địa chỉ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ uy tín

Thế giới Túi Giấy là địa chỉ chuyên nghiệp trong thiết kế, in ấn làm tờ rơi quảng cáo độc đáo dành cho mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ VP Hồ Chí Minh: 70 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Số điện thoại: 0909645125
  • Zalo: 0909645125

Tại đây, khách hàng được tư vấn lựa chọn chất liệu, định lượng và kích thước giấy in phù hợp với nhu cầu và ngân sách cùng dịch vụ gia công cắt bế theo yêu cầu. Hệ thống máy in  offset hệ màu CMYK hiện đại đảm bảo chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, và hỗ trợ in nhanh tiết kiệm chi phí cho số lượng ít.

dia_chi_in_to_roi_quang_cao_gia_re_uy_tin

Ngoài thiết kế miễn phí, giá thành in ấn luôn giữ mức cạnh tranh, rẻ nhất nhờ xưởng in trực tiếp in ấn gia công không qua trung gian. Khi in càng nhiều bạn còn nhận được chiết khấu cao cùng ưu đãi hấp dẫn.

Sau khi tham khảo những mẫu tờ rơi quảng cáo ấn tượng chỉ có tại Thế Giới Túi Giấy nếu quý khách cần tư vấn báo giá cụ thể hơn vui lòng để lại thông tin liên hệ sẽ có nhân viên gọi lại giải đáp sớm nhất. Thế Giới Túi Giấy hy vọng có cơ hội đồng hành cùng các chương trình quảng cáo thương hiệu sắp tới của doanh nghiệp bạn.

Sản phẩm liên quan: Tờ Rơi Máy Lọc Nước

Đánh giá

Kết quả 5.0/5 (23 đánh giá)
Zalo