Những Kích Thước Catalogue Thông Dụng Nhất Hiện Nay

Chiến lược kinh doanh đổi mới hàng ngày như hiện nay của những doanh nghiệp, công ty hay những đại lý vừa và nhỏ không thể thiếu những công cụ thiết yếu như những cuốn Catalogue nhằm hỗ trợ giới thiệu và quảng bá sản phẩm ra thị trường một cách nhanh và hiệu quả nhất, với sự đa dạng về mẫu mã kích thước sẽ được Thế Giới Túi Giấy giới thiệu qua bài viết “Kích thước catalogue” một cách khái quát nhất.

Kích thước Catalogue phù hợp có lợi ích gì?

Khi lựa chọn một mẫu catalogue có kích thước phù hợp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, cụ thể như sau:

  • Kích thước chuẩn catalogue phù hợp mang lại những cuốn catalogue đúng yêu cầu, phù hợp với mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
  • Kích thước phù hợp tạo không gian để người thiết kế có thể sáng tạo hình ảnh, thông tin một cách đầy đủ, chi tiết về giá bán, giá khuyến mãi …. 
  • Lựa chọn kích thước đạt chuẩn giúp xây dựng bố cục rõ ràng và đồng nhất thì sẽ tạo nên một cuốn catalogue trọng tâm về nội dung và thu hút được sự chú ý của khách hàng qua những hình ảnh đẹp.
  • Mang lại một tổng thể của cuốn catalogue hài hoà về hình thức và nội dung
  • Cuốn catalogue có kích thước phù hợp sẽ tiết kiệm chi phí in ấn, mang lại lợi ích kinh tế cho các doanh nghiệp, công ty và cửa hàng.

kich_thuoc_catalogue_phu_hop_co_loi_ich_gi

Các kích thước Catalogue phổ biến hiện nay

Kích thước Catalogue A4

Với hai kiểu A4 đứng kích thước 20.5 x 29.5cm và A4 ngang kích thước 29.7 x 21cm đây là hai loại kích thước sử dụng phổ biến rộng rãi trong thị trường in ấn hiện nay, tạo bố cục đẹp, sang trọng cho những cuốn cataloge của các dự án khách sạn, nhà hàng và bất động sản. 

kich_thuoc_catalogue_a4

Kích thước Catalogue A5

Cuốn catalogue A5 kích thước 14.5 x 20.5cm, với kích thước này mang lại một cuốn cataloge vừa phải, sắc nét và ấn tượng rất thích hợp sử dụng các nghành thời trang, mỹ phẩm. 

kich_thuoc_catalogue_a5

Kích thước Catalogue vuông

Cuốn catalogue khổ vuông với kích thước thông dụng là 5 x 5cm, 8 x 8cm, 10 x10cm nhỏ gọn dùng quảng cáo ít sản phẩm dễ sử dụng khi di chuyển nhiều địa điểm

Khổ vuông cho giấy A4 kích thước lớn 21 x 21cm thường dùng trong các lĩnh vực có yêu cầu cuốn catalogue chứa đựng nhiều nội dung, hình ảnh như tại siêu thị, công ty điện máy, cửa hàng nội thất và thời trang. 

kich_thuoc_catalogue_vuong

Kích thước Catalogue ngang

Với các kích thước khác nhau trong đó loại sử dụng nhiều nhất là khổ A4 ngang 29.5x20.5cm sử dụng cuốn catalogue khổ ngang trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn có bố cục đa dạng hình ảnh sắc nét tạo ấn tượng đẹp cho khách hàng. 

Ngoài ra catalogue khổ ngang có kích thước 11 x 4.25cm, 8.5 x 5.5cm dùng trong bảo hiểm, du lịch, các sự kiện 

kich_thuoc_catalogue_ngang

Kích thước Catalogue dọc

Loại khổ A4 dọc 20.5 x 29.5cm thường gặp nhất, catalogue khổ A4 dọc được in trên giấy có kích thước 32 x 42cm, khi mở catalogue ra thì kích thước sẽ là 41 x 29.5cm được khách hàng lựa chọn để in catalogue thời trang với hình ảnh sắc nét, thông tin đầy đủ đễ tiếp cận sản phẩm

Kích thước chuẩn của catalogue dọc loại nhỏ hơn như 4.5 x 5.5cm và 5.5 x 8.5cm được dùng trong lĩnh vực trang sức, sự kiện triển lãm tranh ảnh gọn nhẹ nhưng không kém phần tinh tế.

kich_thuoc_catalogue_doc

Ngoài những kích thước phổ biến như trên, Catalogue được in ấn thêm nhiều kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm khi chọn kích thước Catalogue

Thế Giới Túi Giấy gửi đến khách hàng những kinh nghiệm khi lựa chọn kích thước chuẩn catalogue để thiết kế mẫu catalogue phù hợp với sản phẩm của đơn vị mình.

  • Lựa chọn catalogue kích thước phải dựa vào mục đích và sản phẩm của doanh nghiệp, để lựa chọn đúng kích thước xem xét kỹ loại sản phẩm và dịch vụ mà bạn muốn quảng cáo ra thị trường
  • Lựa chọn khổ giấy in là một yếu tố rất quan trọng quyết định chất lượng cuốn Catalogue. Khi dùng trong lĩnh vực du lịch nên chọn catalogue khổ ngang, sản phẩm thời trang nên chọn khổ dọc.
  • Kích thước khác nhau thì chúng ta lựa chọn công nghệ in thích hợp để tạo nên nét độc đáo hoàn hảo của cuốn catalogue.

kinh_nghiem_khi_chon_kich_thuoc_catalogue

Tại Thế Giới Túi Giấy khách hàng được miễn phí thiết kế các mẫu catalogue theo yêu cầu Thế Giới Túi Giấy một đơn vị in ấn uy tín chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều sản phẩm catalogue độc đáo, tinh tế chất lượng hàng đầu cung cấp trương nước và quốc tế.

Đến với chúng tôi khách hàng yên tâm về giá cả, miễn phí giao hàng tận nơi trong các nội thành thành phố.

Nếu bạn có nhu cầu về in ấn catalogue mà vẫn chưa tìm được đơn vị đáp ứng yêu cầu hãy liên hệ với Thế Giới Túi Giấy của chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. 

Bình luận bài viết