Công Ty Thế Giới Túi Giấy
Liên hệ với chúng tôi theo hotline
  1. Trang chủ
  2. Hộp Giấy
  3. Hộp Giấy Đựng Serum

Hộp Giấy Đựng Serum

5.0/5 (28 đánh giá)

Hộp giấy đựng serum được thiết kế theo kiểu dáng đặc biệt, từ đó tạo ra các thiết kế độc quyền cho các thương hiệu. Cùng tham khảo về kiểu hộp giấy đựng serum qua thông tin dưới đây.

Liên hệ Giá trên chưa bao gôm VAT
Số lượng

Hỗ trợ thanh toán

Thanh toán

Thông tin chi tiết

Ý nghĩa của hộp giấy đựng Serum

Bảo vệ sản phẩm: Với thiết kế hộp giấy cứng, độ dày vừa phải, hình dáng chuẩn. Sản phẩm hộp giấy giúp bảo quản lọ serum được an toàn và dễ dàng vận chuyển khắp nơi tránh va đập hoặc hư hỏng.

Khẳng định thương hiệu: Được biết, serum được sản xuất trên thị trường khá nhiều, mỗi loại đều được xây dựng theo phương pháp riêng. Hộp giấy theo đó cũng được in ấn sắc sảo, tinh tế. Đặc biệt là logo thương hiệu, thông tin nhận diện. Đây là cách mà các doanh nghiệp kinh doanh xây dựng thương hiệu bền vững của mình trên thị trường.

Kích thích người tiêu dùng: Serum được biết đến là dòng chất liệu được đánh giá đắt đỏ. Một chai serum được đóng gói chuyên nghiệp, cẩn thận, tinh tế sẽ góp phần trong việc tạo niềm tin cho người tiêu dùng. Thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm được nhanh hơn, uy tín hơn. Đây là cách mà các doanh nghiệp kích thích người tiêu dùng trong mua sản phẩm.

y_nghia_cua_hop_giay_dung_serum
Mẫu hộp giấy đựng serum đẹp

THAM KHẢO: Xưởng in hộp giấy giá rẻ theo yêu cầu uy tín chất lượng tại HCM & Hà Nội

39+ Mẫu hộp giấy đựng Serum đẹp mắt ấn tượng

Trên thị trường có nhiều mẫu giấy được sản xuất để đựng các loại serum khác nhau. Mỗi loại lại được thiết kế sang trọng, tinh tế với nhiều kiểu dáng khác biệt nhằm đáp ứng các nhu cầu của thị trường. Theo đó có thể tham khảo một số mẫu mã hộp giấy đựng serum được yêu thích trên thị trường hiện nay.

mau_hop_giay_dung_serum_4
Mẫu hộp giấy đựng serum trị mụn

mau_hop_giay_dung_serum_5
Mẫu hộp giấy đựng serum thiết kế độc quyền

mau_hop_giay_dung_serum_3
Mẫu hộp giấy đựng serum sáng tạo

mau_hop_giay_dung_serum_2
Mẫu hộp giấy đựng serum cao cấp

Tùy vào từng loại chai nhựa hoặc thủy tinh cũng như kích thước của từng loại khác nhau. Khách hàng nên tư vấn để được lựa chọn chất liệu và kích thước sao cho hợp lý nhất.

Địa chỉ in hộp giấy đựng Serum giá rẻ uy tín

Hộp giấy đựng serum được nhiều cơ sở sản xuất đa dạng, mỗi cơ sở lại gia công và báo giá khác nhau. Để tránh mua sản phẩm qua khâu trung gian giá cao cũng như chất liệu giấy không đảm bảo. Khách hàng hãy trực tiếp đặt gia công tại Thế Giới Túi Giấy - 70 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM. Được biết, đây là địa chỉ uy tín, tin cậy mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu hiện nay.

mau_hop_giay_dung_serum_1
Mẫu hộp giấy đựng serum nắp gài truyền thống

Đặc điểm quan trọng của hộp giấy đựng Serum

Chất liệu

Đối với chất liệu để làm sản phẩm hộp giấy, thông thường, các doanh nghiệp thường lựa chọn các loại giấy cao cấp:

  • Chất liệu Couche: đây là dòng chất liệu cao cấp được tráng phủ bằng cao lanh, mịn bóng nên in thông tin, hình ảnh rất ấn tượng, sắc sảo. Sử dụng làm hộp giấy đựng serum cũng là lựa chọn của nhiều đơn vị.
  • Chất liệu giấy Duplex: loại giấy này được tráng phủ láng mịn, sáng bóng, bề mặt giấy hơi dần, với độ sáng cao, chất liệu này khi in ấn cũng cho ra màu sắc ấn tượng sắc sảo. 

Màu sắc

Chất liệu hộp giấy đựng serum được gia công với kỹ thuật in offset 2 mặt 4 màu. Các màu sắc đa dạng tùy theo thương hiệu doanh nghiệp. Tùy theo yêu cầu mà các đơn vị sẽ gia công các màu sắc phù hợp theo yêu cầu. 

Kích thước

Serum có nhiều loại khác nhau từ 30ml, 50ml, 100ml, 300ml, 500ml…Mỗi loại lại được thiết kế kiểu hộp giấy khác nhau. Tùy theo từng dòng khác nhau mà khách hàng nên đặt gia công kích thước hộp giấy sao cho hợp lý nhất. 

dac_diem_quan_trong_cua_hop_giay_dung_serum 
Mẫu hộp giấy đựng serum giá rẻ

Có thể bạn sẽ quan tâm: 31+ Mẫu Hộp Giấy Đựng Sushi Thu Hút Chuyên Nghiệp

Đánh giá

Kết quả 5.0/5 (28 đánh giá)
Zalo