Tầm nhìn sứ mệnh

Đối với khách hàng: Công ty luôn đảm bảo và cung cấp các cho quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ in túi giấy giá rẻ hcm, hộp giấy và các sản phẩm giấy khác chất lượng, đẹp, giá rẻ. Đáp ứng các điều kiện đổi trả hàng lỗi do kỹ thuật.

banner-tam-nhin-su-menh

Tầm nhìn của Thế Giới Túi Giấy

  • Đối với nhân viên: luôn xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo. Mọi người luôn trong tư thế giúp đỡ, hỗ trợ để tất cả các nhân viên được học hỏi và phát triển, tạo công ăn việc làm để giảm tỷ lệ thất nghiệp.
  • Đối với đối tác: Chúng tôi luôn bên cạnh đồng hành, cùng cố gắng và phát triển. Luôn giúp đỡ lẫn nhau để đôi bên cùng có lợi và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.
  • Đối với xã hội: Thế Giới Túi Giấy ra đời góp phần đóng góp trong việc giảm thiểu rác thải. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm về giấy như một lời vận động kêu gọi mọi người sử dụng túi giấy, bao bì giấy thay vì các sản phẩm nilon và nhựa để bảo vệ một môi trường sạch đẹp.

Tầm nhìn trong tương lai

Tầm nhìn Vươn cao và xa của Thế Giới Túi Giấy trong thời gian sắp tới đó là phát triển công ty chuyên thiết kế in túi giấy uy tín và tạo được vị thế trên thế giới. Xây dựng thành công chuỗi sản xuất, cung ứng chất lượng các sản phẩm túi giấy, bao bì giấy, hộp giấy, …, góp phần nâng cao đời sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.

tam-nhin-su-menh-1  

Với sứ mệnh làm giảm ô nhiễm môi trường và tạo ra các sản phẩm về giấy an toàn cho khách hàng tiêu dùng. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để để trở thành công ty lớn mạnh hàng đầu để thay đổi thói quen sử dụng túi nilon hay túi nhựa mà thay vào đó là sử dụng túi giấy và các sản phẩm khác về giấy.

Vì một của sống tốt đẹp hơn của người Việt, công ty luôn đặt chữ TÂM vào sản xuất để trao đến tay khách hàng các sản phẩm tốt nhất. Đồng thời luôn mang đến thông điệp bảo vệ môi trường để mọi người cùng nhau xây dựng một cuộc sống xanh.