Lĩnh vực hoạt động

Công ty Cổ Phần Thế Giới Túi Giấy là một trong những công ty có tầm ảnh hưởng khá lớn trong thị trường thiết kế in ấn túi giấy, hộp giấy, bao bì giấy và các sản phẩm giấy hiện nay. Với mục tiêu xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, và tạo ra phong thái làm việc chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.

banner-linh-vuc-hoat-dong 

Thế Giới Túi Giấy luôn tập trung phát triển các ngành dịch vụ: in ấn túi giấy giá rẻ, hộp giấy, bao bì giấy và các sản phẩm giấy khác. Công ty ra đời giúp góp phần giảm thiểu thải rác khó phân hủy ra môi trường, đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm giấy của thị trường trong nước và ngoài nước. 

Giúp mọi người tiết kiệm chi phí khi dùng dịch vụ, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng về sản phẩm giấy đẹp giá rẻ, kỹ thuật in ấn chất lượng, chuẩn xác các chi tiết và tiện lợi khi sử dụng. Công ty Thế Giới Túi Giấy đã hoàn thành rất tốt các mục tiêu đã được đề ra và ngày càng phát mục tiêu lớn hơn trong tương lai.

Với thế mạnh về in ấn bao bì giấy, in túi giấy giá rẻ, in hộp giấy theo yêu cầu, in namecard, tờ rơi, catalogue,... Chúng tôi luôn đóng vai trò là người dẫn đầu và thay đổi xu hướng của người tiêu dùng trên thị trường và chuyên cung cấp các sản phẩm giấy chất lượng an toàn tuyệt đối.