Lịch sử hình thành

Công ty Thế Giới Túi Giấy có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Thế Giới Túi giấy, là thành viên của Công ty TNHH In Ấn - Thiết kế Minh Khang. Được thành lập vào tháng 10/2015, với nhu cầu thị trường về túi giấy, hộp giấy và các sản phẩm giấy khác rất cao nhưng nguồn cung lại không nhiều. Nhân thấy được điều này chúng tôi đã thành lập Công ty Cổ Phần Thế Giới Túi Giấy.

banner-lich-su-hinh-thanh 

Từ những ngày đầu thành lập công ty luôn cố gắng hoàn thiện về mặt xưởng sản xuất, chất lượng sản xuất,vận chuyển giao nhận sản phẩm... Trãi qua một khoảng thời gian đầu khá khó khăn, nhưng được đội ngũ nhân viên cùng đồng hành hoàn thiện những việc còn đang dang dở nên Thế Giới Túi Giấy đang trên đà ổn định và phát triển không ngừng. 

Sau khi hoàn thiện các mặt cơ sở hạ tầng điều đáng lo ngại nhất về tay nghề của nhân viên. Nhưng rất may mắn đội ngũ nhân viên và công nhân học nghề rất nhanh thành thạo chuyên môn cao. Chỉ cần trải qua một thời gian mà công ty Thế Giới Túi Giấy đã có một đội ngũ lành nghề chuyên nghiệp. 

Để bước qua những giai đoạn khó khăn của công ty, mọi người đã cùng nhau tập trung vào xây dựng thương hiệu, cải tiến chất lượng sản phẩm, rút ngắn quy trình sản xuất nhưng vẫn tạo ra các sản phẩm giấy chất lượng nhất.

lich-su-hinh-thanh-1 

Thế Giới Túi Giấy tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực in túi giấy giá rẻ hcm, sản xuất in bao bì giấy, hộp giấy và sản phẩm khác về giấy. Sản phẩm của công ty Thế Giới Túi Giấy đang phân phối toàn quốc và xuất khẩu ra nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Italia, Mỹ,.. Công ty hình thành và phát triển gần 10 năm cũng đã tạo ra vị trí và uy tín nhất định trên thị trường in ấn hiện nay. Tầm ảnh hưởng của Thế Giới Túi Giấy với thị trường trong và ngoài nước rất lớn.

Công ty Cổ Phần Thế Giới Túi Giấy định hướng trong những năm tới, công ty sẽ đẩy mạnh phát triển hơn nữa trong lĩnh vực in bao bì giấy, in hộp giấy, in túi giấy giá rẻ hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để càng nâng cao vị thế của mình ở thị trường trong và ngoài nước.